A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO TRẺ NĂM HỌC 2022-2023

🌻 KHÁM SỨC KHOẺ ĐỊNH KỲ CHO BÉ 🌻

🌺 Chăm sóc sức khỏe cho trẻ là một trong những vấn đề cần được chú trọng ở trường mầm non. Vì vậy, khám sức khoẻ cho trẻ đã trở thành một trong những nhiệm vụ thường niên theo Kế hoạch của nhà trường. 

🌺Thực hiện Kế hoạch năm học 2022 - 2023 đồng thời thấy được tầm quan trọng của việc khám sức khoẻ cho trẻ trong giai đoạn chuyển mùa, ngày 19 và 20/10/2022 Trường mầm non Thư Lâm đã phối kết hợp cùng Trạm Y tế xã Thụy Lâm tổ chức khám sức khoẻ cho học sinh toàn trường với những nội dung sau: Khám tai, mắt, mũi, họng, răng, kiểm tra tim và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu… 
👉 Kết quả cho thấy hầu hết các bé đều có sức khỏe tốt, đó cũng là niềm vui và hạnh phúc của các cô giáo và của gia đình!

🏥 Đặc biệt các cháu khối Mẫu giáo nhỡ và Mẫu giáo lớn đã cảm thấy rất hào hứng và vui thích khi được trải nghiệm hoạt động “BÉ ĐI KHÁM BỆNH” bằng hình thức trẻ tự cầm sổ khám sức khoẻ của mình, giở đến trang cần khám, ngồi ghế đợi và xếp hàng chờ đến lượt được gọi tên vào khám - Một trải nghiệm đơn giản nhưng rất hữu ích nhằm hình thành một số kỹ năng sống cho trẻ.    

🌺Kết thúc buổi khám, bé nào cũng cảm thấy thích thú và biết nói lời cảm ơn các bác sĩ 🥰🥰🥰

Nhà trường chúc các bé yêu luôn khỏe mạnh và hạnh phúc tại Ngôi trường mầm non Thư Lâm ❤️❤️❤️

Dưới đây là một số hình ảnh các bé được tham gia khám sức khoẻ tại trường.

 


Tác giả: Trường MẦM NON THƯ LÂM
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Hôm qua : 196
Tháng trước : 4.222