A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LÊ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

 LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN NĂM 2022
           Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng”.

Thực hiện nghị quyết Đại hội Chi bộ về công tác xây dựng và phát triển Đảng, trong thời gian qua Chi bộ Trường MN Thư Lâm đã chỉ đạo tổ chức nhiều phong trào thi đua trong quần chúng, tích cực bồi dưỡng giúp đỡ các quần chúng ưu tú, trưởng thành trong các phong trào thi đua.

Thấm nhuần mục đích, lý tưởng của Đảng, trải qua một thời gian rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành trong các phong trào thi đua sôi nổi, quần chúng Lê Thị Hay đã tự khẳng định được bản thân. Được sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các Đảng viên trong chi bộ, quần chúng Lê Thị Hay đã tự nguyện xin gia nhập Đảng Cộng Sản Việt Nam, được chi bộ xét và đề nghị với cấp ủy cấp trên. Quần chúng Lê Thị Hay đã được huyện ủy Đông Anh  ra quyết định kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Chiều ngày 03/10/2022, Chi bộ Trường MN Thư Lâm tổ chức kết nạp quần chúng ưu tú Lê Thị Hay vào Đảng. Buổi lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

Đồng chí Lê Thị Hay được trao quyết định kết nạp Đảng viên, đồng thời tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Buổi lễ kết nạp đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng trong Chi bộ trường MN Thư Lâm tiếp tục phấn đấu, nỗ lực rèn luyện để được tiếp bước sớm ngày đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

       

 


Tác giả: Trường MẦM NON THƯ LÂM
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Hôm qua : 196
Tháng trước : 4.222