A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

 Tháng 10 luôn là tháng vô cùng đặc biệt của một nửa thế giới. Hòa chung không khí chào mừng ngày 20/10 – ngày phụ nữ Việt Nam, trường mầm non Thư Lâm vui mừng tổ chức rất nhiều hoạt động vui và ý nghĩa cho các bé thơ được thay lời muốn nói gửi ngàn lời yêu thương đến các bà, các mẹ nhân ngày đặc biệt này.

Đầu tiên chúng ta hãy cùng với các bạn nhỏ lớp Mẫu giáo bé C2 tạo ra những tấm bưu thiếp để học cách biết ơn và gửi những lời chúc tuyệt vời nhất đến bà, đến mẹ … Qua bài học trẻ sẽ được rèn khả năng khéo léo của đôi bàn tay, sự tỉ mỉ, kiên trì và thể hiện cảm xúc, lòng biết ơn chân thành và ý thức trân quý món quà tặng thông qua sản phẩm mà trẻ tạo ra.

Thật hạnh phúc khi được nhìn trẻ cùng học, cùng chơi. Những nụ cười trên mắt trẻ thơ là động lực lớn lao là nguồn cảm hứng làm việc và sáng tạo của các cô giáo.

 Sau những giây phút vui chơi hết mình ngoài sân trường là đến giờ các con cùng tham gia hoạt động góc. Các con sẽ được chơi góc được tự mình tạo ra những món quà tặng bà, tặng mẹ “Trang trí khung ảnh 20-10; trang trí mặt nạ ”; trẻ được làmđầu bếp với hoạt động trải nghiệm làm “Tuốt rau ngót ” và làm các bài tập vui nhộn bên góc học tập . 

Một ngày đến trường của các con với rất nhiều hoạt động. Trẻ không chỉ được học mà còn được chơi được tham gia nhiều hoạt động thí nghiệm, trải nghiệm, được vui chơi bên các cô và các bạn. 

 Rất mong sự tin yêu, quan tâm, chia sẻ và đồng hành của các phụ huynh tới các con. 


Tác giả: Trường MẦM NON THƯ LÂM
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Hôm qua : 196
Tháng trước : 4.222