A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BỒI DƯỠNG CHUYÊN ĐỀ "PHÒNG CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH VÀ VSATTP CHO TRẺ"

Như chúng ta đều biết, trẻ ở lứa tuổi mầm non rất hiếu động, tò mò, trẻ thường sử dụng mọi giác quan để khám phá thế giới xung quanh. Ở lứa tuổi này trẻ còn quá non nớt, trẻ chưa có kiến thức và kỹ năng để tự bảo vệ mình nên nguy cơ xảy ra tai nạn thương tích với trẻ là rất cao.

Hiểu được tầm quan trọng, xác định việc xây dựng môi trường an toàn phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ là nhiệm vụ quan trọng, cấp bách; Trang bị kiến thức, kỹ năng xử lý các tình huống thường gặp, kỹ năng sơ cấp cứu ban đầu cho giáo viên, nhân viên là việc làm cần thiết. 

Ngày 05/11/2022, nhà trường đã phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Đông Anh tổ chức tập huấn bồi dưỡng chuyên đề “Phòng tránh tai nạn thương tích và vệ sinh an toàn thực phẩm” cho CBGVNV nhà trường. Các kiến thức được chia sẻ trong buổi tập huấn rất thiết thực và hữu ích. Các đ/c CBGVNV nhà trường đã rất tích cực tham gia buổi tập huấn, tích cực trao đổi, thực hành các nội dung trong chuyên đề. 

Với những kiến thức các cô đã được cập nhật, các cô sẽ áp dụng trong công việc hàng ngày ở trường nhằm phòng tránh và hạn chế đến mức thấp nhất các nguy cơ có thể xảy ra tai nạn thương tích và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ khi trẻ ở trường.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tập huấn./.

Học lý thuyết

Thực hành

Các cô nuôi làm bài test kiến thức VSATTP


Tác giả: Trường MẦM NON THƯ LÂM
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Hôm qua : 196
Tháng trước : 4.222